Chiến Khu Rừng Sác là một nơi được biết đến như một chiến tích hào hùng của nhân dân ta, nằm ở phía đông nam của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố hơn 50km, một nơi có non nước hữu tình với bãi biển có nét đẹp hoang sơ, một khu rừng ngập mặn rộng lớn được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, nơi đây gắn liền với những chiến tích lịch sử hào hùng của đoàn đặc công Rừng Sác trong thời ký chiến đấu chống Mỹ cứu nước, tất cả những điều đó đã khiến Cần Giờ trở thành điểm du lịch thu hút du khách. Hãy đến tour du lịch cần giờ giá rẻ tham quan Chiến Khu Rừng Sác tìm hiểu về những chiến tích cũng như điều thú vị tại đây.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Khám phá những chiến tích tại chiến khu rừng sác

Chiến Khu Rừng Sác là nơi ghi dấu ấn với nhiều cuộc chiến lịch sử, cũng như là nơi lưu giữ rất nhiều sương máu của các chiến sĩ Đặc Công Rừng Sác đã anh dũng chiến đấu và hi sinh tại đây, nên đến với nơi đây các bạn nên ghé thăm khu nghĩa trang Rừng Sác- Cần Giờ, để cúi đầu thành kính dâng hoa và dâng hương cho các chiến sĩ đã mang về sự bình yên cho chúng ta ngày hôm nay. Và lắng nghe những câu chuyện về những trận đánh anh dũng của các chiến sĩ trong thời kỳ chiến đấu trong vô vàn khó khăn.

Sau khi ghé viếng các chiến sĩ tại nghĩa trang ở Chiến Khu Rừng Sác xong thì các bạn có thể bắt đầu tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn với tour rừng ngập mặn cần giờ lúc này các du khách hay các đoàn tham quan sẽ được thử thách bằng  các trò chơi vận động “Chinh phục rừng ngập mặn” bằng cách băng rừng, đi trên những gốc cây, lội sình, bắt cá bằng tay không, nhóm lửa nướng cá, nướng khoai…Đây sẽ là những trải nghiệm thực tế cũng như những thử thách để các bạn có thể chứng minh được mình không thua kém gì với các chiến sĩ xưa. Vui chơi thoải mái tiếp theo du khách nghỉ ngơi và dùng bữa trưa với những món ăn đặc sản tại đây, sau đó sẽ dùng cano di chuyển để đến với căn cứ nổi của Chiến Khu Rừng Sác nơi có những mô hình được tái hiện lại như thời kỳ còn chiến tranh để du khách có thể tham quan.