Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, liên đội trường THCS Thượng Đạt đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019. Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019.

Đến dự với Đại hội có:

– Đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Huyên – Bí thư Đoàn xã Thượng Đạt.

– Đồng chí Vũ Thị Thơ – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

– Cùng quý thầy cô giáo trong toàn trường. Đặc biệt, sự có mặt của 28 bạn Đội viên xuất sắc đại diện cho 178 bạn đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Qua Đại hội chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào của Liên đội. Tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng đại hội

Văn nghệ chào mừng do các bạn đến từ các chi đội.

Kiểm tra tư cách đội viên

Chào cờ

Đại hội liên đội là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Liên đội Trường THCS Thượng Đạt đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước…