Hòa chung với niềm háo hức của tất cả học sinh trên cả nước chuẩn bị đón năm học mới, năm học 2018-2019.

Từ đầu tháng 8, trường THCS Thượng Đạt đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học; nhiệm vụ cụ thể: tổ chức cho cán bộ, giáo viên tham gia và đăng ký các lớp bồi dưỡng chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; tiến hành rà soát lại SGK, trang thiết bị dạy học; phân công giáo viên nhận lớp để phối hợp với hội phụ huynh học sinh, huy động các em ra lớp đầy đủ, nhất là số học sinh mới tuyển vào lớp 6.

Để duy trì tốt phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trong hai ngày 3 và 4/8/2018 thầy và trò trường THCS Thượng Đạt tổ chức lao động dọn dẹp cảnh quan, trường lớp sạch sẽ, tu bổ bồn hoa cây cảnh, trang trí lại lớp học ngăn nắp, gọn gàng.

Năm học mới 2018 – 2019 sẽ chính thức được bắt đầu vào ngày 27/8/2018, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng của thầy và trò, trường THCS Thượng Đạt – Xã Thượng Đạt đã sẵn sàng bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lao động đầu năm học mới:

Ngoài các em học sinh lao động vệ sinh trường lớp, các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã tích cực kiểm tra, tu sửa, trang trí lại các phòng ban, mua sắm cơ sở vật chất…và đã tạo nên một không gian mới mẻ khiến cảnh quan của nhà trường trông càng đẹp và thân thiện hơn, tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi cho một năm học mới.