Trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và khung cảnh đầy trang nghiêm, trường THCS Thượng Đạt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo.

Chương trình văn nghệ chào mừng do cô và trò THCS Thượng Đạt trình diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

Những hình ảnh của buổi lễ khai giảng đây trang nghiêm và vui vẻ

Với những điệu múa nhịp nhàng uyển chuyển được thể hiện bởi các bạn chị đội khối 8 qua lời bài hát “Khắc ghi”

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, nhà trường vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu khách quí là đại diện lãnh đạo Xã, đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Gởi theo âm vang trống hiệu nghi thức chào cờ và Quốc ca thiêng liêng, trang trọng là bao niềm tin và hi vọng của thầy và trò Trường THCS Thượng Đạt chính thức bước sang một trang sử mới.

Nghi lễ chào cờ thiêng liêng

Cô Lê Thanh Phương, trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Thư Chủ tịch nước có đoạn nhấn mạnh vào mục tiêu trọng tâm của ngành trong năm học mới: “Năm học 2018 – 2019, ngành Giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh”.

Cô Lê Thanh Phương đọc thư của Chủ tịch nước

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS Thượng Đạt bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, cầm ve hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách… Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh lớp 6, những thế hệ mang vinh dự kế thừa và tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của mái trường.. Tiếng trống “đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết. Trong tiếng trống có nỗi lòng người thầy, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau”. Tiếng trống khai trường THCS Thượng Đạt năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, xán lạn.

Cô Vũ Thị Thơ đánh trống khai trường

Xin kính chúc các thầy cô giáo có sức khỏe dồi dào công tác tốt. Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc năm học mới giành nhiều thắng lợi!