Được sự nhất trí của cấp uỷ chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT TP Hải Dương. Ban chấp hành Công đoàn cùng Đoàn TNCSHCM và Liên đội TNTPHCM trường THCS Thượng Đạt đã tổ chức buổi mit tinh kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Tham gia buổi lễ có các vị đại biểu đại diện Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, BCH CĐ, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng các thầy cô giáo và các em học sinh ưu tú trong nhà trường .

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Niềm vui như đ­ược nhân lên khi có sự hiện diện và tặng hoa chúc mừng của các thầy giáo. Thầy Vũ Minh Thọ – Chủ tịch Công đoàn đại diện nam công lên tặng hoa và chúc mừng.

Những bức ảnh vui tươi của chị cô giáo trong lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ các CBGV-NV và các em học sinh nữ đã đ­ược cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, những thành tích đã đạt đư­ợc trong thời gian vừa qua, cũng như hướng phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới, cô giáo Phạm Thị Thoa đại diện ban nữ công lên ôn lại ý nghĩ lịch sử ngày 20-10.

Với truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, đoàn kết, năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ công chức, viên chức nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong giảng dạy, công tác, nghiên cứu khoa học và cống hiến ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp “trồng người”; các em nữ sinh bằng những hành động thiết thực, hiệu quả, rèn luyện phẩm chất, trau dồi tri thức, tô đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ yêu nước trong thời kỳ hiện đại.