Trong cuộc sống hiện nay, laptop có lẽ là công cụ không thể thiếu và phổ biến nhất. Bạn đã biết cách bảo vệ chiếc laptop dell precision 7530 cũ của mình đúng cách chưa ? Hầu hết ai trong số chúng ta cũng đều sử dụng nó hàng ngày, nhưng ít ai biết cách sử dụng sao cho đúng cách. Nếu chưa thì hãy cùng laptop Khoa Quân khám phá những mẹo hay bỏ túi này nhé.

Bảo vệ laptop dell precision 7530 cũ của bạn trước khi quá muộn

Để bảo vệ chiếc laptop dell precision 7530 cũ của bạn, bạn cần lưu ý để vật nuôi của mình tránh xa máy tính. Đặc biệt là những chú mèo, mèo thường bị thu hút bởi sự ấm áp do hơi nóng của laptop tỏa ra. Một điều lưu ý mà bạn cần biết là động vật thường rụng lông rất nhiều, nếu chẳng may xâm nhập vào hệ thống tản nhiệt sẽ là thảm họa đấy. Chúng sẽ khiến quạt tản nhiêt của bạn kém hơn, ảnh hưởng đến hiệu năng cũng như trải nghiệm của bạn. Nếu tình trạng nặng hơn thì quạt tản nhiệt của bạn có thể hư đấy gây ra hỏng hóc một số linh kiên khác. Bạn cũng cần lưu ý là hạn chế ăn uống khi dùng laptop bởi ” của bền tại người”. Một ngày đẹp trời, bạn làm đổ ly cafe vào laptop xem như chiếc laptop bạn khó mà cứu chữa.

Một lưu ý dành cho bạn nữa là hạn chế di chuyển laptop dell precision 7530 cũ khi máy đang hoạt động. Việc di chuyển laptop thường xuyên có thể khiến máy của bạn xảy ra những lỗi phát sinh về ổ cứng đấy. Ổ đĩa cứng cơ học có thể bị hư hỏng nếu nó bị rung quá nhiều trong khi đang hoạt động, bởi có nhiều bộ phận dễ vỡ khi bị chuyển động mạnh. Do đó, bạn có thể sẽ bị mất tất cả dữ liệu hoặc ổ cứng đọc dữ liệu chậm chạp. Việc đóng mở laptop dell precision 7530 cũ cũng cũng vô cùng quan trọng đấy bởi đây là bộ phận mong manh dễ vỡ nhất trên chiếc laptop của bạn. Nhiều người thường có thói quen mở màn hình bằng một tay, như thế sẽ khiến laptop của bạn nhanh hư hơn. Bạn nên tập dần cho mình mở laptop bằng 2 tay để giúp bản lề của bạn tăng tuổi thọ cũng như độ bền, bảo vệ màn hình của máy.

Nhiệt độ chính là thứ giết chết linh kiện cũng như độ bền dell precision 7530 cũ nếu bạn không biết sử dụng đúng cách. Khi bạn sử dụng các tác vụ cao hoặc dùng trong thời gian dài, máy sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn và sẽ là nỗi lo nếu bạn không tìm cách giải quyết tình trạng này sớm. Lời khuyên là bạn nên sắm cho chiếc laptop của mình một chiếc tản nhiệt rời hiệu quả. Bạn cũng không nên để máy tính xách tay của mình “vận hành” liên tục nếu không cần sử dụng tới nó trong ngày. Việc hoạt động liên tục có thể làm hỏng ổ cứng cũng như làm hỏng cả hệ thống làm mát. Nếu bạn sử dụng thiết bị vài lần trong ngày, hãy chuyển laptop của mình sang chế độ Sleep để có thể mở máy nhanh chóng mà còn tăng độ bền.

Laptop Khoa Quân vừa chia sẽ những mẹo hay hiệu quả giúp bặn tăng độ bền. Bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà và hiệu quả nhanh chóng. Hãy bảo vệ chiếc laptop của bạn trước khi quá muộn bởi ” của bền tại người”. Chúc bạn thực hiện thành công, nếu bạn đang có nhu cầu mua laptop thì xin giới thiệu với bạn mẫu laptop dell precision m7730 hiện đang bán rất chạy tại laptop Khoa Quân. Đây là mẫu máy trạm giá rẻ được nhiều bạn sinh viên yêu thích cùng nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn đấy.

Liên hệ laptop Khoa Quân:

Email: laptopxachtaykhoaquan.vn@gmail.com
Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
SĐT/Hotline: 077.33.33.338