Ngoài nâng cao chất lượng dạy học của từng giáo viên thì các em học sinh cũng phải phát triển theo hướng tự mình trãi nghiệm và sáng tạo trong việc học. Năm học 2018 – 2019, trường THCS Thượng Đạt đã  ăng cường các hoạt động Trải nghiệm – Sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động Trải nghiệm – Sáng tạo mà nhà trường triển khai trong thời gian vừa qua

Tiết Công nghệ lớp 8: Cưa và dũa kim loại – Học sinh được thực hành trải nghiệm và sáng tạo làm cho tiết học hứng thú, thiết thực với học sinh hơn.

Việc học tập, trau dồi kiến thức khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một điều vô cùng cần thiết. Nhưng song song với điều đó, Học sinh cũng cần được rèn luyện và nâng cao kỹ năng sống để có được thành công trong tương lai. Dưới đây là tiết giáo dục kỹ năng sống cho học sinh lớp 9A – Cô giáo chủ nhiệm Lê Thanh Phương.

Việc giáo dục kỹ năng sống từ sớm giúp trẻ có khả năng thích nghi với sự thay đổi môi trường sống, khả năng hòa nhập nhanh, giúp trẻ tự tin bước vào lớp học trong tương lại