Với mong muốn có một không khí đầy niềm vui và ấm áp trong ngày Tết Trung thu cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nghèo khó khăn, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thị Thơ cùng các thầy cô giáo là Chủ tịch công đoàn, Tổng phụ trách đội, giáo viên chủ nhiệm và đại diện Hội phụ huynh học sinh của trường đã đến thăm, trao quà, thăm hỏi đời sống gia đình, chia sẻ khó khăn và động viên các em cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ngày 01/10/2017, trường THCS Thượng Đạt đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, động viên 10 em học sinh thuộc gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 150.000đ.

Trường THCS Thượng Đạt đi thăm, tặng quà, động viên các em học sinh

Những món quà tuy nhỏ, giá trị vật chất không lớn nhưng là nguồn động viên to lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây còn là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Trường THCS Thượng Đạt, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, gắn bó giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục, chăm sóc trẻ em.

Được biết, tại Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018, nhà trường cũng đã tổ chức trao tặng 23 suất quà với tổng trị giá trên 3 triệu đồng cho 100% em học sinh thuộc gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 3 em học sinh khuyết tật.

Một số hoạt động trao quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh hòa nhập.

Những món quà nhỏ là những tình cảm sẻ chia, động viên đối với các em học sinh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.